Cô nàng mũm mĩm xinh như hot girl sau khi giảm 24kg trong 6 tháng nhưng công thức mấu chốt chỉ ở 3 điều đơn giản này

  Giảm ngoạn mục 24kg chỉ trong vòng 6 tháng cô nàng Sui Ny ( Trung Quốc) khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ rằng cô đã đi hút mỡ. Tuy nhiên hành trình giảm cân được cô gái chia sẻ vô cùng an toàn và tốt cho sức khỏe.

  Hành trình giảm cân của cô nàng chỉ vẻn vẹn trọng 6 tháng, từ một cô nàng mũm mĩm thừa cân. Sui Ny của hiện tại xinh như hot girl với thân hình mảnh mai đúng chuẩn câu nói “Không có con gái xấu chỉ có con gái chưa giảm cân”.

  Thay vì lựa chọn thẩm mỹ hay hút mỡ để giảm lượng mỡ trong cơ thể nhanh nhất cô nàng Sui Ny đã kiên trì ăn theo chế độ và tuân thủ 3 nguyên tắc mấu chốt vô cùng đơn giản.

  1. Uống nước thường xuyên.

  Uống nước thường xuyên là công thức hàng đầu, việc bổ sung nước cho thể không những giúp cơ thể loại bổ được các độc tốt, đồng thời cũng giúp giảm lượng mỡ đáng kể. Sui Ny uống khoảng 6 ly nước 500ml mỗi ngày  để thúc đầy quá trình trao đổi chất nhanh hơn.

  Hạn chế những đồ uống có chứa cồn, ga, nước ngọt đóng chai, …những loại nước này không những gây hại cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng không tốt đến quá trình giảm cân.

  2. Ăn chậm và nhai kỹ, không ăn sau 7 giờ tối.

  Não sẽ không kịp ghi lại lượng thực phẩm bạn đã ăn nếu bạn ăn quá nhanh, từ đó dẫn đến việc bạn ăn quá nhu cầu cho phép. Chính vì thế ăn chậm, từ tốn, tập trung nhai kỹ thức ăn sẽ giúp bạn ăn ít và kiểm soát được cân nặng.

  Cô nàng cũng chia sẻ thêm về việc nên chọn những loại bát đĩa nhỏ để kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Nói chung chỉ những chú ý nhỏ cũng hỗ trợ rất nhiều đến việc giảm cân đó.

  Hoạt động về đêm thường rất ít nên 90% gây nên tình trạng béo phì là do ăn muộn. Sự trao đổi chất của cơ thể có xu hướng chậm đi vào cuối này nên ăn tối muộn khiến cho thực phẩm khó tiêu. Vì vậy muốn giảm cân thành công nhất định cần tuân thủ quy tắc không ăn sau 7 giờ tối.

  3. Ăn kiêng

  Ăn kiêng là vấn đề mấu chốt mà ai muốn giảm cân cũng phải thực hiện, và công thức của Sui Ny cũng không  có gì khác biệt.

  - Bữa sáng : Trứng luộc, sữa hạt, trái cây

  Bữa sáng của Sui Ny là sữa hạt, trái cây và trứng, đây là công sức giàu chất xơ và enzyme, giúp bổ sung chất xơ cho hệ tiêu hóa, đồng thời đào thải các chất còn tích tụ trong ngày hôm trước. Lượng đường Sui Ny chỉ nạp tự nhiên như hoa quả và ăn sữa hạt cũng rất nhạt.

  - Bữa trưa: Cân bằng ngũ cốc rau, thịt, cá

  Ăn nhiều loại thực phẩm như rau, thịt, cá giúp cân bằng dinh dưỡng đồng thời nạp năng lượng đầy đủ cho một ngày làm việc, học tập. Nhưng ăn đầy đủ không có nghĩa là quá nhiều, chỉ là một lượng vừa đủ để cơ thể không quá no trong mỗi bữa.

  - Bữa tối: Ăn trái cây ít ngọt, ăn đồ nước như: Bún, miến, soup...

  Hạn chế ăn những chất rắn vào buổi tối vì chúng thường khó tiêu hóa, nên sau 6 giờ tối cô nàng chỉ nạp những thức ăn lỏng, súp, cháo. Bữa tối của Sui Ny thường khá đơn giản nên những ngày đầu có thể dễ đói do chưa thích nghi với chế đô nhưng sau một thời gian kiên trì chắc chắn sẽ quen.

  Muốn giảm cân cần cả một quá trình, nên muốn đẹp cần phải kiên trì. Nếu muốn giảm cân hãy thử học hỏi công thức của cô nàng này nhé.

   

  create

  GG / Tổng hợp