Là con gái thật tuyệt nếu bạn biết 4 mẹo vặt khi làm đẹp này, đỉnh nhất là số 2

  Làm đẹp là nhu cầu và quyền của mọi cô gái, nhưng đôi khi việc làm đẹp lại bị gây phiền nhiễu bởi những chuyện không đâu. Chính vì thế là con gái nhất định phải bỏ túi 4 mẹo làm đẹp siêu hay này.

  1. Mùa lạnh chải tóc cứ dựng đứng lên, thì nên…

  Chải tóc mùa đông luôn là nỗi ám ảnh của hàng triệu cô gái, tóc cứ dựng đứng hết cả lên, không sao chải xuống được. Nhiều người đã nghĩ đến dùng gel vuốt tóc hay đội mũ để đỡ mất thời gian.

  Nhưng không, cách đơn giản nhất là tìm ngay một tờ khăn ướt rồi gài vào lược, sau đó dùng lược để chải tóc, đảm bảo tóc không bị xù lên nữa mà còn vào nếp tuyệt đẹp.

  2. Tóc bết mà phải đi ra ngoài phải làm sao?

  Tóc bết luôn là nỗi ám ảnh của các chị em, đặc biệt là những người yêu thích mái tóc dài. Đặc biệt là mùa hè trời nắng nóng tóc lại càng dễ bết hơn, mà lỡ có việc đi ra ngoài phải mang mái tóc bết đi thì cũng thật là…

  Rắc một chút phấn rôm lên tóc, chúng sẽ giúp hút bớt lượng dầu trên tóc và tóc sẽ tơi hơn nhiều đó, mẹo này siêu hay và đã được chị em hoàn toàn yêu thích đó.

  3. Môi khô quá mức mà không thấy lọ dưỡng môi.

  Mùa đông đến tình trạng môi khô, nứt nẻ diễn ra liên tục, khiến chị em nào cũng khó chịu và phải dùng dưỡng môi thường xuyên. Thậm chí ngay cả khi không phải mùa đông thì chị em văn phòng ngồi điều hòa môi cũng thường xuyên bị khô.

  Nếu không tìm thấy lọ dưỡng môi, các đơn giản nhất chỉ cần lấy một chút đường hoặc 1 chút mật ong bôi lên môi. Cách này không khỉ dưỡng ẩm tự nhiên cho môi mà còn tẩy da chết cực hiệu quả đấy.

  4. Mascara bỗng nhiên khô lại nên làm gì?

  Mascara  là sản phẩm  trang điểm không thể thiếu của mọi cô gái, tuy nhiên hạn chế của chúng chính là thường bị khô quá nhanh. Nhiều chị em thường xuyên phải bỏ tiền ra để mua cá mascara mời để sử dụng điều này thật quá lãng phí.

  Đơn giản thôi, hãy nhúng chiếc mascara bị khô vào trong ly nước nóng trong vài phút. Và giờ thì sử dụng lại như ban đầu thôi , chúng đã mềm mịn hơn nhiều rồi đấy.

  Chỉ với những mẹo đơn giản dễ làm này thôi mong rằng sẽ giúp hội chị em giải quyết một số rắc rối trong quá trình làm đẹp, đơn giản mà lại tiết kiệm chi phí.

  create

  GG / Tổng hợp